bongdalu vip 1bongdalu vip 1

【bongdalu 4】Thương vụ Sancho gây choáng TTCN mùa Hè?

Trao đổi với GIVEMESPORT,ươngvụSanchogâychoángTTCNmùaHèbongdalu 4 ký giả Dean Jones đã lên tiếng cập nhật về tình hình của ngôi sao người Anh.

 

Theo tiết lộ đến từ Dean Jones, một trong những bất ngờ lớn ở ngày chuyển nhượng cuối cùng của phiên chợ Hè rất có thể sẽ xuất hiện ở Manchester United, cụ thể hơn là trường hợp của Jadon Sancho. Jones khẳng định, khả năng cao một đội bóng nào đó sẽ gửi đề nghị chiêu mộ Sancho trước thời điểm TTCN đóng cửa.

Ký giả người Anh cho biết:

Đã đến lúc Ten Hag nên mạo hiểm với Sancho - Bóng Đá

 Sancho vẫn có thể rời Old Trafford. 

  • "Arteta tự làm khó mình khi tỏ ra quá thông minh"

  • Cái tên tiếp theo bị Arteta ruồng rẫy

"Jadon Sancho là một trường hợp thú vị. Với Jadon, có vẻ như thương vụ này thực sự có tiềm năng để trở thành một bất ngờ lớn vào ngày chuyển nhượng cuối cùng, bởi vì cậu ấy không có chỗ trong đội hình. Anthony Martial thậm chí còn được lựa chọn trước cả Sancho, và bởi vì cậu ấy có vẻ thiếu đi sự tự tin và đã đánh mất phong độ."

“Tôi sẽ không ngạc nhiên, nếu một đội bóng nào đó xuất hiện và đưa ra lời đề nghị chiêu mộ Sancho vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng. Dựa trên tình hình của Sancho hiện tại và mức độ sa sút của cậu ấy ở Manchester United, có lẽ, cậu ấy sẽ là một trong những bất ngờ vào ngày chuyển nhượng cuối cùng."

Nguồn: | Huỳnh Phong | 12:05 31/08/2023
Tuyệt vời(8)
Không được phép sao chép:>bongdalu vip 1 » 【bongdalu 4】Thương vụ Sancho gây choáng TTCN mùa Hè?