MR HIEU MS LIÊN
Điện thoại :  0976.02.39.77
Fax :  
HOTLINE :  0906.3333.08
GIỚI THIỆU

 CÔNG TY TNHH SX - TM HÀ ĐỒNG TÂM 

 Mũ bảo hiểm của CÔNG TY TNHH SX-TM HÀ ĐỒNG TÂM là công ty chuyên cung cấp cho các đại lý mũ bảo hiểm TPHCM và các tỉnh lân cận.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng những sản phẩm về nhựa và các dịch vụ tốt nhất cho các sản phẩm về nhựa. Các mặt hàng chủ yếu mà công ty cung cấp là nón bảo hiểm, các loại đồ gia dụng như nhựa, sợi thủy tinh các loại(sợi ToRay Carbon) ... Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp cho đại lý mũ bảo hiểm trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH SX-TM HÀ ĐỒNG TÂM là một trong những công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực phân phối mũ bảo hiểm tại TPHCM. Đến nay, hệ thống cửa hàng của HÀ ĐỒNG TÂM đã có mặt tại nhiều khu vực trên địa bàn TPHCM. Mục tiêu của công ty trong năm 2013 là tăng độ phủ trên thị trường TPHCM. Cụ thể, công ty sẽ mở liên tiếp nhiều cửa hàng tại các quận trung tâm và ngoại thành TPHCM, để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu sử dụng mũ bảo hiểm chính hãng của người dân.

Những sản phẩm mũ bảo hiểm tại HÀ ĐỒNG TÂM đến từ những thương hiệu lớn, có uy tín trong và ngoài nước như SEVEN 7, ATOM, H.D.T Mỗi sản phẩm được bày bán đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng TCVN 5756:2001 hoặc TCVN 6979:2001 đối với mũ sử dụng cho trẻ em.

Để có được chiến mũ bảo hiểm tốt và chất lượng, bạn có thể xem xét đến các yếu tố như vật liệu làm mũ phải chịu được thời tiết, nhiệt độ, không gây độc hại, dị ứng cho da tóc và ảnh hưởng tới sức khoẻ con người. Khối lượng mũ không nặng quá 1,5kg đối với mũ che cả hàm và không quá 1kg đối với mũ che nửa đầu. Mũ cho trẻ em không quá 0,5kg đối với mũ che cả hàm và 0,6kg đối với mũ che nửa đầu.

Mũ và các vật gắn trên mũ không được có các gờ sắc, nhọn, không sử dụng các bu lông, ốc, vít bằng kim loại. Vỏ cứng của mũ phải che được các bộ phận cần bảo vệ của đầu và phải đảm bảo tầm nhìn cho người đội. Mũ phải chịu được va đập (không nứt vỡ) và hấp thụ được xung động. Khi thử đâm xuyên, mũi chuỳ không được chạm tới phần đầu.

Mặt khác, quai đeo phải có khoá và đảm bảo đủ bền, độ giãn phải nằm trong giới hạn cho phép, đảm bảo độ ổn định theo tiêu chuẩn. Kính chắn gió (nếu có) không làm sai lệch hình ảnh, đảm bảo độ truyền sáng; khi vỡ không tạo thành các mảnh có góc quá nhọn dễ gây thương tích cho người đội.

Ngoài các dòng sản phẩm thời trang, HÀ ĐỒNG TÂM còn cung cấp những sản phẩm có đặc tính riêng, chuyên dùng cho người yêu thích du lịch "phượt" như có thiết kế khí động học, kính chống lóa, chống bụi và có khả năng nhìn tốt trong mưa, chất liệu bằng sợi thủy tinh hoặc kevlar…

Với đội ngũ nhân viên trẻ khoẻ, nhiệt huyết, phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng hệ thống phân xưởng và phương tiện vận chuyển hiện đại, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách. Quý khách sẽ thấy hài lòng bằng sự đa dạng về sản phẩm và chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Kính chúc quý khách cùng gia đình luôn thành đạt và hạnh phúc!